Thứ Tư, 27 tháng 7, 2022

5 bước giúp tài khoản xác minh trên TikTok

Share & Comment
Labels: , ,

5 bước giúp tài khoản xác minh trên TikTok

Cũng giống như với bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác, việc được xác minh trên TikTok có thể cải thiện uy tín thương hiệu của bạn và ảnh hưởng tích cực đến cách mọi người nhìn thấy thương hiệu của bạn.

Dấu tích xanh bên cạnh tên người dùng TikTok của bạn có thể cung cấp cho bạn tính xác thực và uy tín, cho khán giả biết rằng bạn là người thật.

Nhưng việc xác minh trên mạng xã hội không dễ dàng như vậy - đặc biệt là trên TikTok. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của việc xác minh trên TikTok, tại sao bạn nên thử và các bước cần thực hiện để có được tích xanh Tiktok.

tang follow tiktok

1. Xác minh TikTok là gì?

Xác minh TikTok là một dấu tích màu xanh trên một tài khoản Tiktok nào đó để những người dùng khác trên nền tảng biết rằng tài khoản thuộc về người dùng, nghệ sĩ hoặc tổ chức mà nó đại diện. Nó chủ yếu được sử dụng bởi các nhân vật của công chúng để xác nhận tính xác thực của tài khoản TikTok của họ và phân biệt với tài khoản mạo danh và tài khoản người hâm mộ.

2. Cần bao nhiêu người theo dõi trên TikTok để tài khoản được xác minh?

TikTok không có ngưỡng người theo dõi cố định mà bạn phải đạt được để nhận được dấu tích xanh.

Những gì TikTok có là một hệ thống xác minh nghiêm ngặt và bí mật. Không giống như các nền tảng khác, bạn không thể yêu cầu xác minh trên TikTok và không có số liệu thống kê hoặc con số kỳ diệu nào mà bạn phải có để tự động nhận được dấu tích xanh. Trên thực tế, có khá nhiều tài khoản Tiktok đạt được lượng người theo dõi khủng vẫn chưa được xác minh.

tang view tiktok

Đội ngũ của TikTok chủ động tìm kiếm những người sáng tạo xuất bản nội dung phổ biến, chất lượng cao và thưởng cho họ bằng dấu tích xanh trên tài khoản. Với những người nổi tiếng thì việc đạt được dấu tích cũng sẽ dễ dàng hơn. Nhưng nếu bạn không nổi tiếng, có một số điều bạn có thể làm là xây dựng những video chất lượng, sáng tạo để tăng cơ hội được đội ngũ của Tiktok chú ý đến.

3. Cách xác minh trên TikTok

Ngoài việc phổ biến, thực sự không có bất kỳ lối tắt nào để xác minh trên TikTok. Và nếu ai đó yêu cầu bạn trả tiền để có được dấu kiểm, hãy bỏ qua điều đó.

Và đây là một số mẹo sẽ giúp tài khoản của bạn được Tiktok đánh giá cao hơn.

3.1. Tìm thị trường ngách của bạn

Để thiết lập thương hiệu trên TikTok, bạn cần đăng nội dung hấp dẫn về một chủ đề (hoặc thị trường ngách) cụ thể một cách nhất quán. Khi bạn được biết đến như một người sáng tạo trong lĩnh vực đó, bạn sẽ dễ dàng thu hút và giữ chân người theo dõi hơn.

Khi bạn sản xuất nội dung, hãy chú ý đến các thử thách, thẻ Hashtag # và thậm chí cả âm nhạc/âm thanh phổ biến trên TikTok. Những điều này thay đổi thường xuyên, nhưng bạn phải trả tiền nếu tham gia vào các thử thách thịnh hành và sử dụng nhạc thịnh hành trong nội dung của bạn. Tận dụng sự phổ biến của những thứ này có thể giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn và phát triển cơ sở người theo dõi của mình.

Khi bạn có một số lượng video tốt trên tài khoản của mình, bạn sẽ muốn phân tích hiệu suất nội dung của mình. Những loại video nào đang hoạt động tốt và những loại nào không? Điều này sẽ giúp bạn tìm ra loại nội dung mà mọi người mong đợi từ bạn và thời gian đăng bài phù hợp với thương hiệu của bạn.

tang follow tiktok

3.2. Xuất bản nội dung Viral

Bạn có thể nhận thấy rằng hầu hết các tài khoản TikTok đều có ít nhất một video lan truyền trước khi chúng được xác minh. Khi nội dung của bạn lan truyền, nó sẽ xuất hiện trên trang “Dành cho bạn” của TikTok, trang này có thể thông báo cho nhóm của TikTok về tài khoản của bạn.

TikTok xem xét tỷ lệ tương tác và hoạt động cao khi tìm kiếm tài khoản để xác minh. Vì vậy, nếu bài đăng của bạn nhận được nhiều tương tác, thì cơ hội bạn lọt vào tầm ngắm của nhóm TikTok sẽ tăng lên.

Sáng tạo nội dung viral là một cách tăng view Tiktok, tăng follow Tiktok hiệu quả. Một số kinh nghiệm khi tạo video Tiktok:

+ Sáng tạo: Video của bạn phải thu hút sự chú ý của người dùng TikTok trong vài giây đầu tiên. Để đạt được điều đó, bạn phải để nguồn sáng tạo của mình tuôn trào.

+ Kể một câu chuyện: Bạn có thể tạo video đối thoại hài hước cùng âm nhạc và âm thanh thịnh hành.

+ Tạo video ngắn: TikTok đánh giá thời lượng xem trung bình khi hiển thị dấu tích xanh. Người xem có nhiều khả năng xem toàn bộ video 10 giây hơn video 60 giây.

+ Tương tác với khán giả của bạn: Trả lời nhận xét về video của bạn. Theo dõi những người bạn muốn cộng tác trong tương lai. Với mỗi bài đăng, hãy cố gắng tạo một cộng đồng.

tang view tiktok

3.3. Được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông

Nhận được sự đưa tin của các phương tiện truyền thông có thể thúc đẩy hồ sơ TikTok của bạn hơn nữa, tăng follow Tiktok nhiều hơn, tạo uy tín cho hồ sơ và mang lại sức hút cho video của bạn.

Bạn có thể tiếp cận những người sáng tạo nội dung khác để hợp tác hay theo dõi các chủ đề thịnh hành có liên quan.

3.4. Được xác minh trên các nền tảng MXH

Việc được xác minh trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Facebook và Instagram có thể báo hiệu cho TikTok rằng tài khoản của bạn xứng đáng với dấu tích xanh. Không giống như TikTok, bạn có thể đăng ký xác minh trên các nền tảng này.

Mỗi nền tảng này có các tiêu chí riêng mà bạn phải đáp ứng để được xác minh.

+ Facebook xác minh các tài khoản đại diện chính thức cho một thương hiệu.

+ Instagram thường xác minh các tài khoản phổ biến có khả năng bị mạo danh.

+ Twitter xác minh các tài khoản phổ biến và đang hoạt động thuộc một trong sáu danh mục khác nhau. Đôi khi, bạn có thể phải cung cấp bằng chứng xác thực .

Nếu bạn đã được xác minh trên các tài khoản mạng xã hội khác hãy kết nối các tài khoản khác này với tài khoản TikTok của bạn.

tang luot theo doi tiktok

3.5. Thực hiện theo các hướng dẫn

Giống như bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác, TikTok tìm kiếm các tài khoản vi phạm các quy tắc và nguyên tắc cộng đồng của nó. Các tài khoản không tuân theo điều khoản dịch vụ và nguyên tắc cộng đồng sẽ bị gắn cờ. Việc nhận được cờ trên tài khoản TikTok của bạn có thể làm hỏng cơ hội được xác minh của bạn.


Trên đây là một số chia sẻ của Tanglikes về việc lên tích xanh cho tài khoản Tiktok, hi vọng hữu ích dành cho bạn.

Nếu bạn đang hoạt động kinh doanh, quảng cáo thương hiệu trên nền tảng Tiktok muốn có một tài khoản nhiều follow, video nhiều lượt xem tym hãy liên hệ cho Tanglikes. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tăng lượt theo dõi Tiktok thật, tăng view Tiktok số lượng lớn nhanh chóng giá rẻ.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn