Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2022

8 Cách tăng giờ xem trên Youtube cho các kênh mới

Share & Comment
Labels: ,

8 Cách tăng giờ xem trên Youtube cho các kênh mới

Với trên 1000 người đăng ký và đạt được 4000 giờ xem trên YouTube là bạn đã đủ điều kiện bật kiếm tiền từ kênh YouTube của mình?

Kênh youtube của bạn đã có được bao nhiêu giờ xem? Bạn có muốn tìm hiểu cách tăng giờ xem của mình trên YouTube không?

Trong bài viết này, Tanglikes chúng tôi có 8 thủ thuật tuyệt vời sẽ chỉ cho bạn cách để có thêm giờ xem trên YouTube. Cùng theo dõi ngay nào...

tang view youtube

1. Thời gian xem trên YouTube là gì?

Thời gian xem (còn gọi là tỷ lệ giữ chân người xem) là tổng lượng thời gian một người xem xem các video YouTube của bạn. Thời gian xem cung cấp cho người sáng tạo trên YouTube những thông tin chi tiết có giá trị về những gì người xem thích, xem toàn bộ và nhấp vào.

Thời gian xem video cao hơn gợi ý cho thuật toán của YouTube rằng kênh của bạn đáng được quảng cáo trong phần nguồn cấp dữ liệu và đề xuất. Khả năng hiển thị này có thể dẫn đến cơ hội kiếm tiền cho người sáng tạo như tài trợ và cộng tác với thương hiệu. Khi người xem dành càng nhiều thời gian cho video của bạn thì kênh YouTube của bạn càng tốt.

tang thoi gian xem youtube

2. Những cách hiệu quả để tăng thời gian xem trên YouTube

2.1. Thường xuyên đăng các video hấp dẫn

Nếu bạn muốn tương tác tốt hơn cho nội dung YouTube của mình, bạn cần đăng những video hấp dẫn.

Điều này có nghĩa là video YouTube của bạn cần có ít nhất một trong 3 yếu tố sau: thông tin, giải trí hoặc thú vị .

Tạo ấn tượng cho người xem ngay ở những giây đầu tiên cùng sự hấp dẫn, giá trị trong nội dung để người xem cảm thấy hứng thú và muốn xem tiếp. Lúc này thời gian xem video Youtube của bạn sẽ được tăng thêm nhiều hơn.

Mỗi tuần bạn nên có ít nhất 1 video được xuất bản để có nhiều người tiếp cận đến video đến kênh Youtube của bạn hơn.

2.2. Thiết kế thumbnail Youtube và hình ảnh kênh YouTube đẹp

Bạn có biết rằng hình thu nhỏ tùy chỉnh có thể tăng tỷ lệ nhấp của bạn lên đến 40% không?

Và khi có nhiều người nhấp vào video của bạn, bạn sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn.

tang view youtube

Hình thu nhỏ và hình ảnh kênh được gắn thương hiệu của YouTube có thể góp phần giữ chân người đăng ký và tỷ lệ người dùng quay lại vì video của bạn dễ nhận biết hơn.

Dưới đây là một số thứ bạn có thể sử dụng trong thiết kế thumbnail Youtube cho video của mình:

+ Màu sắc nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người.

+ Kích thước phông chữ lớn và dễ đọc.

+ Văn bản làm rõ chủ đề của video.

+ Logo dễ thấy để mọi người biết đó là video của bạn.

2.3. Tối ưu hóa Video của bạn cho SEO

Một cách tuyệt vời khác để tăng thời gian xem của bạn trên YouTube là cải thiện SEO cho video của bạn.

Với SEO tốt hơn, video của bạn sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Vì vậy, những người quan tâm có thể dễ dàng tìm thấy video của bạn bất cứ khi nào họ tìm kiếm trên YouTube. Chỉ cần tìm các từ khóa chính, sau đó đưa những từ đó vào mô tả, thẻ và tiêu đề video trên YouTube của bạn.

Cùng với sự chất lượng trong nội dung video của bạn thì người dùng sẽ dành nhiều thời gian để xem hết video và nó sẽ tăng lượng thời gian xem cho kênh Youtube.

2.4. Tạo danh sách phát video Youtube

Danh sách phát trên YouTube có thể là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để tăng số giờ xem cho video của bạn.

tang luot xem youtube

Khi mọi người truy cập kênh YouTube của bạn, họ có thể xem tất cả video của bạn ở cùng một nơi. Nếu họ đang tìm kiếm một loại video cụ thể, việc tìm kiếm ở đây có thể khó khăn.

Nhưng với danh sách phát trên YouTube, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Với việc tạo danh sách phát nó sẽ giúp video của bạn tăng lượt xem Youtube thì việc tăng thời gian xem là đương nhiên.

2.6. Thêm Teasers khi bắt đầu

Để giữ chân mọi người xem video YouTube của bạn, bạn có thể thêm đoạn giới thiệu ngắn cho nội dung chính của mình ở đầu video.

Bạn chỉ có thể hiển thị các clip thú vị ở phần sau của video dưới dạng đoạn giới thiệu. Bằng cách đó, bạn có thể thu hút mọi người sau khi họ mở video của bạn và khiến họ tiếp tục xem.

Sau khi bạn thêm đoạn giới thiệu, mọi người sẽ ngay lập tức thấy video của bạn nói về nội dung gì. Ngoài ra, bạn cũng đang tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời về nội dung video của mình.

2.7. Tăng view video youtube

Để tăng lượng thời gian xem cho kênh Youtube của mình thì đương nhiên bạn sẽ cần phải nhận được nhiều lượt xem trên mỗi video được xuất bản. Video càng nhiều view bạn càng giúp đạt được điều kiện 4000 giờ xem một cách nhanh chóng.

tang sub youtube

Bạn sẽ có thêm những cơ hội kiếm tiền từ số lượng view đạt được, từ việc quảng cáo...

Với kênh youtube mới tạo thì việc có được nhiều lượt xem video là khá khó. Bạn có thể tham khảo cách tăng view chất lượng - không vi phạm chính sách.

2.8. Sử dụng YouTube Analytics

Sử dụng YouTube Analytics, bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều khi có thêm giờ xem trên YouTube.

Công cụ phân tích tuyệt vời này có thể giúp bạn kiểm tra nhiều số liệu thống kê hữu ích trên YouTube, bao gồm cả thời gian xem của bạn.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn thử một chiến lược mới để tăng số giờ xem của mình, bạn có thể kiểm tra mức độ hiệu quả của chiến lược đó tại đây.

Giả sử bạn đã bắt đầu tổ chức các buổi phát trực tiếp hàng tuần trên kênh YouTube của mình. Với YouTube Analytics, bạn có thể thấy rõ số giờ xem của mình đã được cải thiện như thế nào khi sử dụng các buổi phát trực tiếp.

Bạn cũng nhận được nhiều thông tin khác về kênh của mình tại đây, bao gồm cả dữ liệu về người xem của bạn. Sau đó, bạn có thể biết họ rõ hơn và bắt đầu tạo nội dung để phù hợp với đối tượng đó.

Trên đây là những cách tăng giờ xem trên Youtube bạn có thể tham khảo để giúp kênh Youtube của mình có được lượng giờ xem nhiều nhanh chóng hơn. 

Hiện Tanglikes đang cung cấp dịch vụ tăng sub Youtube & tăng view Youtube, thiết kế ảnh trên Youtube chuyên nghiệp... Nếu bạn có nhu cầu hãy inbox ngay cho chúng tôi nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn