Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2022

Các bước lên lịch bài đăng tự động với Fanpage Profile

Share & Comment
Labels: ,

Các bước lên lịch bài đăng tự động với Fanpage Profile

Lên lịch đăng bài trên Fanpage Facebook là một tính năng hữu ích dành cho các quản trị viên khi nó giúp bài viết được đăng vào đúng thời điểm.

Bên cạnh việc bạn có thể dễ dàng lên lịch bài đăng cho những page thông thường thì bạn với Fanpage Profile bạn cũng có thể sử dụng tính năng này được.

Trong bài viết này, Tanglikes.net sẽ hướng dẫn bạn các bước để lên lịch bài đăng tự động đối với Fanpage Profile (Page Pro5).

tang like bai viet

1. Vì sao cần lên lịch bài đăng trên Fanpage

Với tính năng lên lịch bài đăng tự động nó sẽ giúp các admin:

+ Tiết kiệm thời gian: Nếu như không có tính năng này bạn sẽ phải đợi đúng khung giờ hiệu quả để đăng bài, điều này rất mất thời gian vì không phải lúc nào bạn cũng có thể chủ động đăng đúng thời điểm được. Khi tính năng lên lịch được cập nhật nó giúp bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn các nội dung bài đăng sau đó lên lịch sẵn vào những thời điểm bạn mong muốn. Vào đúng khung giờ đó bài đăng của bạn sẽ được xuất bản.

+ Hỗ trợ tăng tiếp cận, tăng like bài viết: Khi bài viết được lên lịch đăng vào khung giờ vàng nó sẽ tạo được điều kiện tốt hơn để tiếp cận được nhiều người dùng kết hợp với chất lượng nội dung hay thì còn giúp tăng tương tác, tăng follow Fanpage.

+ Có thêm nhiều ý tưởng cho bài đăng: Khi bạn không phải chịu áp lực về đăng đúng lúc bạn sẽ có thời gian để sáng tạo những nội dung trong tương lai.

tang like cho bai viet

Tiếp theo hãy cùng tìm hiểu các bước để lên lịch bài đăng trên fanpage profile.

2. Các bước lên lịch bài đăng Page Pro5

Trước khi thực hiện việc lên lịch bài đăng trên fanpage profile thì bạn có thể tìm hiểu Fanpage profile là gì? cách tăng follow fanpage profile?

Tiếp theo là các bước lên lịch bài đăng tự động trên Fanpage trên giao diện máy tính.

Bước 1: Bạn truy cập vào Fanpage profile của mình, tại giao diện bên trái màn hình bạn chọn >> Công cụ đăng.

tang like bai viet facebook

Bước 2: Bạn chọn Tạo bài viết.

viplike

Tiếp theo bạn điền các nội dung bài viết, thêm ảnh hay thêm video để bài viết thêm ấn tượng.

tang like bai viet

Bước 3: Chọn thời gian lên lịch bài đăng

Bạn click vào mũi tên góc dưới phải màn hình để chọn thời gian lên lịch bài đăng.

Bạn muốn đăng bài vào ngày nào, khung giờ nào hãy chỉnh sửa nó >> Nhấn Lưu là xong.

tang like bai viet facebook

Lúc này bài viết đã được lên lịch và vào đúng thời điểm bạn chọn nó sẽ được tự động xuất bản. Với bài viết đã lên lịch thì bạn cũng dễ dàng chỉnh sửa được nội dung hay thay đổi thời gian đăng.


Đăng bài đúng thời điểm sẽ là một cách để bài viết của bạn được tiếp cận đến với nhiều người dùng Facebook hơn do đó hãy tận dụng tính năng này trong quá trình hoạt động fanpage của bạn. Bài viết của bạn có thể nhận thêm nhiều lượt like, tương tác và kéo thêm những lượt theo dõi mới cho fanpage.

Nếu bạn đang quản trị Fanpage nhưng đăng bài không có nhiều người like bạn có thể chọn cách sử dụng dịch vụ tăng like bài viết tại Tanglikes. Hiện tại đơn vị đang cung cấp gói tăng like tự động giúp bài viết nhận được nhiều lượt like nhanh chóng hơn, tạo được sự uy tín hơn.

Bạn có thể chọn tăng like cho bài viết facebook bất kì nào bạn muốn hay sử dụng gói viplike bài viết theo tháng, tất cả các bài đăng của bạn sẽ được tăng lên theo gói bạn đã đăng ký sử dụng.

Gói dịch vụ tăng like bài viết facebook siêu rẻ, liên hệ ngay để nhận tư vấn từ Tanglikes nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn