Thứ Bảy, 16 tháng 7, 2022

Cách tăng follow Fanpage nhanh chóng cho Page Profile

Share & Comment
Labels:

Cách tăng follow Fanpage nhanh chóng cho Page Profile

Fanpage là một kênh kinh doanh bán hàng, quảng cáo thương hiệu rất tốt - điều đó đã được chứng minh bởi số lượng lớn fanpage đang hoạt động.

Với Fanpage Facebook thì bên cạnh fanpage thường bạn vẫn thấy thì có một loại Fanpage Profile - page Pro5 với giao diện tương tự như một trang facebook cá nhân.

Với Fanpage profile thì nút like sẽ không còn nữa mà chỉ có nút Follow giống trên nick cá nhân. Chính vì thế để đạt được hiệu quả tối ưu cho fanpage dạng này bạn sẽ cần tăng follow Fanpage thật.

Vậy cách tăng theo dõi fanpage nào sẽ an toàn, tăng theo dõi nhanh chóng? Cùng theo dõi sau đây.

tang follow fanpage

1. Fanpage profile là fanpage như thế nào?

Fanpage Profile là một dạng Fanpage trên Facebook, nó sẽ có giao diện giống như một trang facebook cá nhân.

Một dạng Fanpage đã có từ khá lâu nhưng đến hiện tại mới được sử dụng và biết đến nhiều hơn, nhu cầu mua fanpage profile cũng nhiều hơn.

Tại Fanpage Profile nó sẽ có những khác biệt với Page thông thường:

+ Nếu như fanpage thông thường sẽ cho phép người dùng nhấn "Like" hoặc "follow" thì trên Page Pro5 chỉ cần hiển thị mỗi nút "Follow" mà thôi, không còn nút like nữa.

+ Không nhìn thấy Fanpage profile trong danh sách các trang của bạn. Nhưng bạn có thể chuyển đổi dễ dàng giữa Fanpage Pro5 và trang facebook cá nhân của bạn. Mọi hoạt động trên Fanpage loại này sẽ tách biệt với trang cá nhân.

+ Các admin sẽ đồng thời sở hữu Fanpage Profile trên facebook. Khi bạn thực hiện các hoạt động trên page pro5 thì các quản trị viên khác cũng sẽ thấy được.

cach tang theo doi fanpage

Khi sử dụng Fanpage profile nó có ưu điểm đó là:

+ Bạn có thể Like, Follow bất kì một fanpage nào khác và tương tác like - share - comment trên những Page đó.

+ Page pro5 có thể tham gia vào những group Facebook chia sẻ các bài đăng có trên Page lên nhưng group đó. Điều này giúp tăng lượt tiếp cận, lượt tương tác cho các nội dung.

+ Fanpage Pro5 nó có nhiều tính năng của cả Page thường và nick profile, điều này hỗ trợ rất tốt cho việc tối ưu, phát triển page tăng hiệu quả kinh doanh. Và với Fanpage Profile bạn có thể kiếm tiền ad breaks rất hiệu quả.

Vậy còn chờ gì nữa hãy tăng follow Fanpage với càng nhiều lượt theo dõi càng tốt.

2. Cách tăng theo dõi fanpage - Page Pro5 hiệu quả

2.1. Tăng lượt follow fanpage qua mời bạn bè

Nếu như với Fanpage thông thường thì bạn có thể mời những người bạn bè trên facebook của mình nhấn like cho Page để tăng like đó thì bạn cũng có thể làm điều tương tự trên Page Pro5.

Bằng cách sử dụng tính năng Mời theo dõi >> Một giao diện danh sách những bạn bè của bạn sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần tick vào những người mình muốn mời họ Follow cho page là được.

tang luot follow fanpage

Một cách tăng follow dõi fanpage hoàn toàn miễn phí bạn không nên bỏ qua để giúp fanpage của mình nhận được những lượt like thật.

Một lưu ý khi sử dụng cách này đó là bạn đừng mời quá nhiều bạn bè follow cho page trong thời gian ngắn. Điều đó sẽ khiến facebook nghi ngờ và hạn chế tính năng mời theo dõi này của bạn.

Xem thêm: 10+ cách tăng like theo dõi trên fanpage facebook xịn

2.2. Mua theo dõi cho fanpage

Với mời bạn bè theo dõi Fanpage vì là một cách miễn phí cùng với lượng bạn bè bị giới hạn nên số lượng người theo dõi bạn nhận được sẽ không nhiều.

Vậy có cách nào để tăng follow fanpage nhanh chóng, số lượng lớn không?

Đương nhiên là có! Và đó chính là mua theo dõi cho fanpage.

Với những fanpage mới tạo để nhiều người biết đến và theo dõi nó sẽ cần phải có thời gian và bỏ ra nhiều công sức. Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để phát triển Page một cách tự nhiên như thế, họ muốn có một giải pháp để tạo uy tín cho fanpage nhanh chóng nhất.

Lúc này đây Mua lượt theo dõi Fanpage có thể nói là cách phù hợp nhất.

mua theo doi cho fanpage

Bằng cách bỏ ra một khoản ngân sách cho một đơn vị tăng theo dõi uy tín, chỉ trong một vài ngày Fanpage profile của bạn đã dễ dàng nhận về số lượng follow lớn như mong muốn. Tạo sự uy tín cho Fanpage để tăng hiệu quả cho các bài đăng, chiến dịch quảng cáo...

Một điều quan trọng khi mua follow fanpage đó là bạn phải tìm hiểu kĩ và chọn được một đơn vị tăng lượt follow Fanpage đáng tin cậy. Điều đó sẽ quyết định đến việc bạn có được tăng lượt theo dõi an toàn không, tăng follow fanpage thật....

Hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like page, mua theo dõi cho fanpage. Một trong những đơn vị bạn có thể yên tâm sử dụng tăng follow fanpage đó là Tanglikes.net.

Với trên 8 năm cung cấp dịch vụ tăng like tăng theo dõi, Tanglikes sẽ mang đến cho bạn:

+ Những lượt follow thật, tăng số lượng theo dõi lớn, không lo tụt giảm follow nhiều.

+ Thời gian tăng lượt theo dõi page nhanh chóng, hoàn thành đúng thời gian cam kết.

+ Tăng like cho Page pro5 giá rẻ, inbox cho Tanglikes nhận báo giá chính xác với số lượng bạn muốn mua.

+ Fanpage đảm bảo an toàn, không lo vấn đề bị khóa bị hack mất page.

Khi bạn cần tư vấn về cách tăng theo dõi fanpage hay mua fanpage pro5 hãy để lại comment hay gọi qua hotline dưới đây để Tanglikes hỗ trợ.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn