Thứ Tư, 31 tháng 8, 2022

Hướng dẫn 6 cách kiếm tiền trên Instagram hiệu quả

Share & Comment
Labels: ,

Hướng dẫn 6 cách kiếm tiền trên Instagram hiệu quả

Việc kiếm tiền online hiện nay rất sôi nổi đặc biệt kiếm tiền trên các nền tảng mạng xã hội, bằng nhiều cách thức khác nhau người dùng có thể kiếm thêm thu nhập khủng.

Nếu bạn đang hoạt động trên nền tảng Instagram, bạn hoàn toàn có thể có những chiến lược để kiếm tiền một cách hiệu quả.

Hãy theo dõi ngay sau đây và Tanglikes.net sẽ chia sẻ đến bạn những cách để bạn kiếm thêm thu nhập từ Instagram.

tang follow instagram

1. Cần bao nhiêu người theo dõi để kiếm tiền trên Instagram?

Để kiếm tiền trên instagram thì việc bạn sở hữu một tài khoản nhiều lượt theo dõi là cần thiết.

Càng có nhiều người người theo dõi càng tăng mức độ nổi tiếng cho thương hiệu cá nhân của bạn hay tạo được được một tài khoản uy tín hơn.

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất về việc kiếm tiền trên Instagram là bạn cần bao nhiêu người theo dõi ???

Bạn có thể kiếm tiền nếu bạn không có 10.000 người theo dõi? Còn 5.000 thì sao? Hay 1.000 follow?

tang luot follow instagram

Thực sự bạn cũng có thể kiếm tiền trên Instagram mặc dù tài khoản của bạn có ít người theo dõi nhưng cần đảm bảo đó là những lượt follow chất lượng, có sự quan tâm nhất định đến kênh của bạn. Tuy nhiên, số lượng người theo dõi bạn có sẽ ảnh hưởng đến số tiền bạn kiếm được.

Kênh Instagram của bạn chỉ có ít người theo dõi sẽ hạn chế trong việc tìm kiếm được khách hàng mua sản phẩm, càng nhiều lượt theo dõi thì càng có nhiều cơ hội để nhận được lượng khách hàng lớn cho sản phẩm.

Không chỉ thế, số lượng theo dõi trên Instagram cũng là một trong những yếu tố để các thương hiệu xác định việc hợp tác và trả tiền cho các bài đăng được tài trọ. Tài khoản của bạn chất lượng, nhiều theo dõi và tương tác tốt thì chắc chắn sẽ được trả một mức giá cao hơn.

Nói tóm lại, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền chỉ với một vài người theo dõi, nhưng thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể khi bạn có nhiều người theo dõi hơn .

Đó cũng chính là lý do mọi người đều đang tìm cách tăng theo dõi trên Instagram sao cho nhận được số lượng follow nhiều nhất có thể.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tăng follow Instagram có thể tham khảo: 10 Cách tăng lượt follow theo dõi Instagram an toàn

Và khi bạn muốn kiếm tiền trên nền tảng này thì hãy theo dõi tiếp theo đây.

tang nguoi theo doi instagram

2. Cách để kiếm tiền hiệu quả trên Instagram

Không phải chỉ nhận quảng cáo sản phẩm từ các thương hiệu mới giúp bạn kiếm tiền từ Instagram mà còn có rất nhiều cách khác để kiếm tiền trên Instagram.

Và đây là những cách hàng đầu bạn có thể lựa chọn cách phù hợp từ tài khoản Instagram của mình.

2.1. Kinh doanh bán sản phẩm trên Instagram

Bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh trên Instagram như bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội Facebook, Tiktok...

Nếu bạn thực sự tin tưởng vào sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, rất có thể có người dùng Instagram muốn mua những gì bạn đang bán.

Bạn có thể tạo những quảng cáo ngắn cho:

+ Sản phẩm mới

+ Sản phẩm theo mùa

+ Sản phẩm sắp ra mắt

Instagram cho phép các doanh nghiệp thiết lập các bài đăng bán hàng giúp người dùng Instagram có thể mua sản phẩm trực tiếp từ ứng dụng.

Tuy nhiên khi đăng bài sản phẩm hãy tránh tạo các bài đăng bán hàng quá thường xuyên, nên kết hợp những bài đăng khác để kênh bán hàng của bạn thu hút hơn.

tang follow instagram

2.2. Đăng bài viết được tài trợ cho các thương hiệu

Khi hầu hết mọi người nghĩ đến việc kiếm tiền trên mạng xã hội thì điều đầu tiên họ nghĩ đến là các bài đăng được tài trợ.

Đây không phải là cách duy nhất để kiếm tiền trên Instagram, nhưng đó là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

Tuy nhiên với cách này bạn sẽ cần phải có một tài khoản nhiều lượt theo dõi, bởi đó là điều mà các thương hiệu sẽ quan tâm đến đầu tiên, họ sẽ đánh giá mức độ nổi tiếng của bạn thông qua số lượng follow bạn nhận được trên tài khoản.

Bạn sẽ kiếm được tiền từ việc đăng các bài được tài trợ cho những thương hiệu đang muốn quảng cáo sản phẩm của họ trên Instagram. Mức tiền bạn sẽ kiếm được là khác nhau phụ thuộc vào độ nổi tiếng của bạn.

Mẹo để tối đa hóa thu nhập của bạn từ các bài đăng trên Instagram được tài trợ là tăng follow Instagram càng nhiều càng tốt.

2.3. Tạo bài đăng liên kết

Ngay cả khi tài khoản của bạn không đủ lớn để thực hiện các bài đăng được tài trợ, bạn vẫn có thể kiếm tiền khi giúp người khác bán sản phẩm của họ.

Có sản phẩm nào mà bạn sử dụng và yêu thích không?

Tạo bài đăng liên kết có thể giúp bạn cắt giảm lợi nhuận bất cứ khi nào những người theo dõi bạn mua thứ gì đó bằng cách sử dụng liên kết hoặc mã giảm giá của bạn.

Để trở thành đối tác liên kết của Instagram, bạn có thể tham gia một trong các chương trình liên kết như Amazon Affiliates hoặc CJ Affiliates .

Khi sự hiện diện trên Instagram của bạn tăng lên, bạn cũng có thể có các doanh nghiệp khác trong thị trường ngách của bạn liên hệ với bạn để hoạt động như một nhà tiếp thị liên kết cho họ.

2.4. Đẩy người dùng Instagram đến trang web của bạn

Một số cách TỐT NHẤT để kiếm tiền trên Instagram thậm chí không xảy ra trên nền tảng của Instagram.

Có 2 cách để làm điều này:

+ Đặt liên kết đến trang web của bạn trong tiểu sử Instagram của bạn.

+ Khuyến khích mọi người truy cập trang web của bạn trong các bài đăng của bạn

Tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn bằng cách sử dụng Instagram của bạn có thể tăng đáng kể doanh số bán hàng của bạn.

Mỗi lần nhấp vào trang web của bạn từ Instagram có nghĩa là người xem đã rất quan tâm đến sản phẩm của bạn. Điều cực kỳ quan trọng là tránh làm cho mọi bài đăng trở thành một cú hích trực tiếp đến trang web của bạn bởi người dùng sẽ bắt đầu xem tài khoản Instagram của bạn là giả mạo và không thú vị.

Thay vào đó, hãy sử dụng những bài đăng này một cách tiết kiệm và dựa vào nội dung chất lượng cho phần còn lại của bài đăng của bạn.

2.5. Quảng cáo các sự kiện bán hàng

Nếu bạn không đăng doanh số bán hàng của mình trên Instagram, bạn đang bỏ lỡ!

Mọi người trên Instagram luôn sẵn sàng mua hàng, vì vậy chỉ ra doanh số cho họ là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trên Instagram!

Một lựa chọn tuyệt vời khác là tổ chức bán hàng dành riêng cho những người theo dõi Instagram của bạn.

Bạn có thể tặng mã giảm giá trong phần chú thích của bài đăng, giúp Instagram của bạn có vẻ độc quyền và thú vị hơn.

Nhiều người theo dõi hơn sẽ dẫn đến nhiều doanh thu hơn, đồng nghĩa với việc kiếm được nhiều tiền hơn! Vậy chần chờ gì mà không tăng lượt follow Instagram ngay nào!

2.6. Chạy quảng cáo Instagram

Bạn vẫn có thể kiếm tiền từ quảng cáo trên Instagram.

tang luot follow instagram

Instagram vẫn cho phép các doanh nghiệp trả tiền cho các quảng cáo được nhắm mục tiêu sẽ xuất hiện khi người dùng cuộn qua các nguồn cấp dữ liệu của họ.

Bạn không cần phải là một doanh nghiệp lớn để thu lợi từ những quảng cáo được nhắm mục tiêu này. Ngay cả các doanh nghiệp địa phương nhỏ hơn cũng có thể đặt quảng cáo để nhắm mục tiêu đến những người trong khu vực của họ.

Ngoài việc tăng doanh số bán hàng ngay lập tức, việc chạy quảng cáo với tư cách là một doanh nghiệp nhỏ hơn cũng làm tăng cơ hội bạn có được những người theo dõi mới.

Như chúng tôi đã chỉ ra trước đó, nhiều người theo dõi hơn = nhiều tiền hơn. Khi bạn đang tạo quảng cáo, hãy chắc chắn rằng bạn chỉ thúc đẩy các bài đăng chất lượng cao nhất của mình.

Bạn chắc chắn muốn nỗ lực hết mình với quảng cáo của mình nếu chúng hoạt động tốt.

Như vậy trên đây Tanglikes đã chia sẻ cho bạn những cách để kiếm tiền trên Instagram, hi vọng hữu ích dành cho bạn. Hãy bắt đầu từ việc xây dựng một tài khoản chất lượng, tăng người theo dõi Instagram số lượng lớn.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tăng follow Instagram hãy inbox cho Tanglikes để chúng tôi làm điều đó cho bạn một cách nhanh chóng & hiệu quả.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn