Thứ Hai, 1 tháng 8, 2022

Làm thế nào để tăng sub facebook an toàn cho tài khoản?

Share & Comment
Labels: ,

Làm thế nào để tăng sub facebook an toàn cho tài khoản?

Một tài khoản facebook cá nhân có nhiều lượt follow theo dõi sẽ hỗ trợ rất tốt trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo uy tín cho kênh bán hàng online.

Để một tài khoản Facebook thu hút nhiều người theo dõi không phải đơn giản nhất là khi bạn không phải một người nổi tiếng.

Vậy để tăng sub facebook cần phải làm thế nào? Cần làm những gì để tăng sub an toàn, tăng sub thật cho trang facebook cá nhân?

Cùng Tanglikes.net tìm hiểu ngay sau đây.

tang sub that

1. Sử dụng cách tăng sub facebook tự nhiên

Với bất kì tài khoản facebook nào cũng đều muốn nhận được nhiều lượt theo dõi không phải trả phí trước khi bỏ tiền để tăng thêm nhiều lượt sub.

Sẽ cần phải có thời gian để nick facebook của bạn được nhiều người biết đến và nếu bạn muốn tăng hàng nghìn, hàng chục nghìn lượt follow chỉ trong một thời gian ngắn là tương đối khó khăn.

Với những người nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội thì đa phần người dùng sẽ chủ động tìm kiếm tài khoản và nhấn follow. Còn với những tài khoản facebook thông thường thì cần phải để nó được tiếp cận đến người dùng.

Một số cách miễn phí bạn có thể sử dụng để tăng sub thật và an toàn cho tài khoản của mình:

1.1. Xây dựng nội dung chất lượng

Bạn cần phải cung cấp cho người dùng lý do tại sao họ cần phải theo dõi tài khoản của bạn.

tang sub facebook

Trước hết bạn cần cập nhật cho tài khoản facebook của mình sao cho chuyên nghiệp nhất như: ảnh bìa, avatar, thông tin liên hệ,...

Tiếp theo nếu như bạn kinh doanh bán hàng thì bạn cần cung cấp những sản phẩm với mẫu mã đẹp, chất lượng và một mức giá phù hợp - nó đáp ứng được tiêu chí của các khách hàng. Họ sẽ nhấn follow để cập nhật những bài đăng mới từ bạn.

Bạn có thể tạo ra các viral video đơn giản khi sử dụng chính sản phẩm mà mình đang cung cấp, khách hàng ấn tượng thì không chỉ là những lượt follow bạn còn nhận được những lượt chốt đơn.

Hay khi bạn chia sẻ những nội dung giá trị, những kinh nghiệm thực tế...được nhiều người tương tác, share thì kênh facebook của bạn sẽ có cơ hội tốt để nhiều người biết đến, có thêm những lượt theo dõi mới.

1.2. Tạo một giveaway hấp dẫn

Một trong những cách tăng người theo dõi facebook thật đó chính là bạn hãy tổ chức một giveaway hấp dẫn, thu hút được nhiều người tham gia.

tang nguoi theo doi facebook

Với một thể lệ tham gia đơn giản cùng một phần thưởng hấp dẫn sẽ là cách để người dùng muốn tham gia vào giveaway đó.

Do mục tiêu của bạn là thu hút thêm nhiều người theo dõi hơn cho tài khoản nên bạn cần yêu cầu người tham gia nhấn follow.

Ví dụ như:

+ Follow facebook & share post, comment số may mắn.

+ Follow facebook & share post, tag 3 người bạn.

Khi tạo một giveaway thì không nên để nó diễn ra trong thời gia quá dài vì nó sẽ khiến người chơi giảm hứng thú tham gia. Khi kết thức giveaway bạn cần xem lại hiệu quả như thế nào: tăng được bao nhiêu lượt sub, các tổ chức đã phù hợp hay chưa,... để có thêm kinh nghiệm cho lần giveaway sau giúp tăng lượt theo dõi fb tối đa.

1.3. Tận dụng gợi ý kết bạn trên facebook

Như bạn thấy thì với mỗi tài khoản cá nhân, facebook sẽ cho phép bạn kết bạn tối đa 5000 người. Do đó bạn có thể tận dụng tính năng gợi ý kết bạn để giúp tài khoản vừa có thêm nhiều bạn bè vừa có thể tăng sub facebook.

tang sub that

Tính năng gợi ý kết bạn này sẽ giới thiệu đến bạn những tài khoản người dùng có một sự liên quan nào đó đến bạn như có chung bạn bè nào đó với bạn nên tỷ lệ chập nhận lời mời khá cao.

Điều này cũng giúp bạn mở rộng thêm đối tượng khách hàng tiềm năng.

Đó là một số cách để tăng sub thật cho tài khoản cá nhân của bạn và bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Tuy nhiên do là miễn phí nên số lượng follow nhận được sẽ không nhiều. Nếu bạn muốn tăng người theo dõi facebook số lượng lớn sẽ cần sử dụng các trả phí.

2. Cách sử dụng dịch vụ tăng sub facebook trả phí an toàn

Nếu nói đến trả phí thì có 2 cách thường được nhiều người lựa chọn đó là mua sub facebook tại một đơn vị uy tín và sử dụng phần mềm tăng sub. Vậy 2 cách này, cách tăng tăng lượt theo dõi fb nào hiệu quả hơn???

2.1. Cách mua sub facebook

Với cách này bạn sẽ liên hệ đến một đơn vị cung cấp dịch vụ, đưa ra yêu cầu về số lượng follow bạn cần tăng cho tài khoản sau đó gửi link profile để bên dịch vụ thực hiện tăng người theo dõi facebook theo đúng thời gian đã cam kết.

mua follow facebook

Khi mua sub thì bạn sẽ được bảo hành khi có sự tụt giảm sub nhiều sau khi tăng, được bù sub và sẽ không có sự ảnh hưởng đến tài khoản.

Mức giá tăng sub facebook cũng tương đối rẻ chỉ khoảng vài chục đồng cho 1 lượt sub, bạn muốn tăng số lượng bao nhiêu cũng được.

Hiện có khá nhiều đơn vị tăng sub và bạn có thể tham khảo dịch vụ tăng sub facebook tại Tanglikes.net - đơn vị đã có trên 8 năm kinh nghiệm tăng follow an toàn cho tài khoản.

2.2. Phần mềm tăng sub facebook

Với cách này bạn sẽ liên hệ đến một đơn vị cung cấp phần mềm tăng lượt theo dõi, sub sẽ được tăng lên tự động trong thời gian ngắn.

Bạn cũng chỉ cần điền link profile, điền số lượng follow cần tăng thì ngay sau đó phần mềm sẽ chạy đủ số lượng thì dừng lại.

Với cách này thì giá khá rẻ và số lượng sub cũng có bị tụt giảm sau khi tăng. Tuy nhiên bạn sẽ không được tăng bù lượng follow đã bị giảm đó như khi chọn dịch vụ mua sub facebook.

Bạn nên tránh những phần mềm yêu cầu thông tin đăng nhập nick facebook, nó sẽ dễ bị lộ thông tin, giảm mức độ bảo mật cho nick.

Với 2 cách trả phí này thì sử dụng mua sub Facebook bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi tốt hơn, được đảm bảo an toàn cho nick fb hơn. 

Tổng hợp 8 cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook cho năm 2022. Tìm hiểu thêm.

Tổng kết:

Nếu bạn bán hàng online hay muốn tăng độ nổi tiếng hơn trên nền tảng mạng xã hội facebook thì việc tăng sub thật là điều hết sức có lợi. Nhiều người biết đến bạn hơn, tạo được một tài khoản uy tín hơn, lượng follow Facebook lớn vô cùng hữu ích cho việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà không tốn chi phí.

Với cách miễn phí thì đó sẽ là cách tăng sub an toàn cho tài khoản còn nếu bạn muốn nhiều follow hơn thì hãy chọn cho mình một đơn vị uy tín, có chế độ bảo hành cùng quy trình tăng sub an toàn.

Hoặc liên hệ ngay Tanglikes để tư vấn mua sub thật!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn